Skip to content

Cảm nhận của bạn HUỲNH THỊ TUYẾT ANH sau khi hoàn thành khóa học.

Lời đầu tiên xin gửi đến quí Thầy cô một lời chúc sức khỏe và bình an.

Em là HUỲNH THỊ TUYẾT ANH – học viên khóa đầu tiên của Trung tâm, khi được bạn bè rủ học khóa học này, em cứ nghĩ đi cho vui. Nhưng khi bước vào lớp học với sự nhiệt tình của Thầy cô trong trung tâm đã giúp em không chỉ ham thích môn học và còn có ý định tìm hiểu sâu hơn về Logistics.

Khi đã làm trong nghề mình mới biết được sự tận tâm của Thầy cô vô cùng lớn lao. Thời gian đi làm vô cùng mệt mỏi nhưng các Thầy cô cũng cố gắng đến lớp đúng giờ và giảng dạy rất nhiệt tình, mang tinh thần rất thoải mái mỗi khi đến lớp.

Khóa học tại trung tâm đối với mình nó là một nền tảng giúp mình có thể có được công việc hiện tại, nếu chỉ học lý thuyết trong trường thì không thể bắt kịp được qui trình làm việc thực tế tại các công ty trong ngành hiện nay.

Tuy khóa học chỉ kéo dài trong thời gian ngắn thôi nhưng nó cô đọng tất cả các vấn đề cốt yếu, khi nắm được các kiến thức này, lúc bạn đi thực tập hay phỏng vấn xin việc ở các công ty Thương mại – sản xuất, forwarder, hay hãng tàu thì bạn đã đứng ở một vị thế khác so với các bạn chỉ học lý thuyết trong trường.

Cám ơn trung tâm đã mang đến kiến thức và niềm tin cho học viên chúng em.

Xin cám ơn và chúc trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa.

Tư vấn trực tiếp

Tư vấn

Số điện thoại

  Ms Lâm

  0938 902 780

  Mr Luân

  09 45 65 75 48

  Ms Như

  0989 383 174

  Ms Hằng

  09 19 18 35 45

  Mr Hậu

  09 89 94 97 96