Skip to content

Cảm nhận của bạn Nguyễn Thị Đinh Xuân SV năm 4 Học viện hàng không Việt Nam

Hiện nay, nhu cầu nhân lực trong ngành XNK càng nhiều, tuy nhiên cơ hội để được thực tập và làm việc rất khó. Các doanh nghiệp luôn yêu cầu các bạn có một lượng kiến thức nhất định, ngoài việc học trên lớp, các bạn cần phải có kĩ năng, kinh nghiệm thực tế.

Mình là sinh viên trường học viện hàng không nhưng thấy có hứng thú với ngành XNK nên mình quyết định tìm hiểu một số kiến thức chuyên ngành XNK thông qua Internet, sách vở,… Nhìn chung, các tài liệu về chuyên ngành XNK không nhiều, thế là mình quyết định tìm 1 trung tâm có uy tín để học. Mặc dù ở trường mình có học qua một số môn liên quan đến XNK nhưng sau 3 năm, mình chẳng còn nhớ chữ nào cả.

Dành ra khoảng 2 tiếng để search các thông tin về trung tâm XNK, mình vô tình tìm được 1 fanpages của Trung tâm XNK thực hành đang khai giảng khóa mới và có 1 buổi học thử miễn phí. Thế là mình quyết định đăng kí tham gia học thử, ban đầu mình khá rụt rè nhưng nhờ có sự hướng dẫn tận tình của Ms. Hằng giúp mình định hướng được công việc cụ thể mà mình muốn làm sau khi ra trường. Sau khóa học, mình tự tin với những kiến thức đã học, được trải nghiệm 1 ngày tại Tân Cảng STC đã phần nào giúp mình có thêm niềm đam mê với ngành XNK.

Khóa học kết thúc, mình may mắn được trung tâm giới thiệu thực tập tại công ty Deks Air đúng với chuyên ngành mà mình mong muốn. Nhờ có kiến thức cơ bản vững chắc, mình đã vượt qua nhiều ứng cử viên của các trường đại học khác và được nhận thực tập.

Nếu bạn nào thích, đam mê hoặc có ý định lấn sân sang lĩnh vực XNK thì điều cơ bản nhất là bạn phải có 1 lượng kiến thức nhất định về XNK. Hãy đến với Trung tâm XNK thực hành, tại đây bạn sẽ được các thầy cô vô cùng tận tình hướng dẫn không chỉ về kiến thức mà còn có các ví dụ ngoài đời thực do các thầy cô hiện tại cũng công tác tại một số doanh nghiệp XNK. Những dẫn chứng cụ thể cùng với chương trình đào tạo bàn bản, chuyên nghiệp; mình chắc chắn các bạn sẽ apply vào các vị trí trong các công ty XNK một cách dễ dàng.

Lời cuối cùng, mình xin cảm ơn trung tâm, cảm ơn Ms. Hằng đã giúp em có được những kiến thức bổ ích, có nơi thực tập tốt và giúp em hiểu rõ hơn về ngành XNK.

Tư vấn trực tiếp

Tư vấn

Số điện thoại

  Ms Lâm

  0938 902 780

  Mr Luân

  09 45 65 75 48

  Ms Như

  0989 383 174

  Ms Hằng

  09 19 18 35 45

  Mr Hậu

  09 89 94 97 96